Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » Loại đệm Vạn Thành nào phù hợp với người đau lưng?

Loại đệm Vạn Thành nào phù hợp với người đau lưng?

Tin tức Vạn Thành 2017-11-18 11:36:25 2107
Đệm Vạn Thành chất lượng cao, hỗ trợ giấc ngủ đặc biệt là giúp những người già, người lao động nhiều và có tiền sử bệnh đau lưng sẽ bảo vệ được cột sống, chống tình trạng cong võng hay đau mỏi người sau một giấc ngủ dài qua đêm.
 
Loại đệm Vạn Thành nào phù hợp với người đau lưng?
 
Để biết được loại đệm nào của Vạn Thành phù hợp với người đau lưng bạn nên biết loại nào phù hợp với người đau lưng gồm những yếu tố nào?
 
 
 
 
1. Người đau lưng nên chọn đệm cứng hay đệm mềm?
 
Có ít nhất 75% bác sĩ chỉnh hình hiện nay vẫn luôn khuyên các bệnh nhân của mình nên nằm trên đệm cứng như đệm bông ép để hạn chế và đề phòng rủi ro đau thắt lưng. Tuy nhiên, không nên chọn loại cứng quá bởi nó có thể gây nên tình trạng phản tác dụng như tình trạng đau lưng cho bạn. vì vậy, chỉ nên chọn những loại đệm bông ép tinh khiết, có độ đàn hồi tương đối, độ cứng vừa phải như đệm bông ép Vạn Thành.
 
Loại đệm Vạn Thành nào phù hợp với người đau lưng?
 
Tuyệt đối không nên dùng những loại đệm cao su quá mềm để tránh tình trạng cơ thể bị lúc sâu quá nhiều gây đau lưng.
 
2. Tình trạng đau lưng và loại đệm phù hợp
 
Một cách đánh giá chất lượng đệm là dựa trên tình trạng sức khỏe của từng đối tượng người bệnh. Ví dụ, một người bị đau dây thần kinh tọa thì để đánh giá đệm nào tốt phải dựa trên mức độ gây ra tổn thương dây thần kinh của đệm.
 
Như vậy, những loại đệm càng mềm thì cơ thể khi nằm sẽ càng bị uốn và dây thần kinh càng bị tổn thương. Vì thế loại đệm tốt nhất cho người bị đau dây thần kinh tọa là đệm cứng như đệm bông ép Vạn Thành.
 
Bởi đệm bông ép Vạn thành được làm từ những nguyên liệu bông tinh khiết được khử trùng, kháng khuẩn cao cùng với công nghệ tân tiến xử lý và ép đệm theo chiều dọc và ngang xen kẽ tạo nên sự liên kết cực cao. Độ đàn hồi cũng như độ cứng, mặt phẳng vô cùng phù hợp với những người bị đau lưng.
 
Vậy, có thể nói đệm Bông ép Vạn Thành là loại đệm phù hợp với những người đau lưng. Do đó, các chuyên gia Vạn Thành khuyên những người bị đau lưng nên sử dụng đệm bông ép để bảo vệ cột sống và hỗ trợ tình trạng đau lưng cho mình.
 
Loại đệm Vạn Thành nào phù hợp với người đau lưng?
 
Mua đệm Vạn Thành ở đâu?
 
Đệm Vạn Thành chính hãng bạn có thể mua tại các đại lý ủy quyền của Vạn Thành. Tuy nhiên, phải chú ý rằng cần mua tại các đại lý lớn, có logo, biển hiệu của Vạn Thành.
 
Tại Hà Nội bạn có thể đến các địa chỉ sau để mua chăn ga gối đệm Vạn Thành như:
 
- 1B Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
 
- 170 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
 
- 113 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
 
- 1A Trường Chinh -Thanh Xuân - Hà Nội
 
- 45 Hàng Đậu - Hoàn Kiếm - Hà Nội
 
Hoặc có thể mua những sản phẩm chăn ga gối đệm Vạn Thành chính hãng tại địa chỉ website: thegioidemonline.com, thegioidemonline.vn, demvanthanh.com.
 
Chúc bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm của chăn ga gối đệm Vạn Thành như ý!