Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » Loại đệm vạn thành nào phù hợp với người già?

Loại đệm vạn thành nào phù hợp với người già?

Tin tức Vạn Thành 2017-11-11 17:34:28 1300
Vạn thành có nhiều sản phẩm đệm như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su thiên nhiên và cả đệm mút. Trong số đó có những loại nào thích hợp cho đối tượng người già?
 Tại sao lại cần kén đệm cho người già?
 
Do vấn đề tuổi tác, người già thường khó ngủ hơn những người trẻ tuổi. Cơ thể của người già lúc này cũng yếu hơn, dễ bị đau mỏi chân tay, vai gáy trong khi nằm. Do đó, việc cân nhắc lựa chọn cho người già một tấm đệm phù hợp vừa có giấc ngủ ngon vừa hỗ trợ đảm bảo sức khỏe là điều vô cùng cần thiết.
 
Loại đệm vạn thành nào phù hợp với người già
 
Chiếc đệm tốt cho người già cần đảm bảo các tiêu chí như: không qua cứng, độ đàn hồi không quá cao, không quá mềm và lún sâu. Để đáp ứng các tiêu chí trên, các loại đệm như đệm bông ép vạn thành, đệm cao su thiên nhiên vạn thành, đệm lò xo vạn thành,... chính là những loại đệm phù hợp với người cao tuổi.
 
  1. Đệm bông ép Vạn Thành

Đệm bông ép Vạn Thành sử dụng chất liệu bông gòn ép có độ bền cao, không xẹp lún. Với thiết kế đơn giản gọn nhẹ nó là giải pháp cho không gian nội thất chật hẹp do tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng. Với bề mặt đệm phẳng, giúp  máu tuần hoàn tốt hơn, không gây mệt mỏi đau lưng, phù hợp với đối tượng người già, người mắc bệnh xương khớp.
  1. Đệm cao su thiên nhiên Vạn Thành
Đệm cao su thiên nhiên có thiết kế đặc biệt kết hợp với chất liệu cao su thiên nhiên, kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả. Đệm có độ đàn hồi tốt, nhẹ nhàng nâng đỡ cơ thể giúp người lớn tuổi thoải mái khi nằm. Bên cạnh đó, đệm có khả năng làm giảm căng thẳng cho cơ, giúp cho cột sống được tự nhiên và thoải mái.
 
Đặc biệt với thiết kế gồm hàng triệu lỗ thông hơi nên đệm cao su thiên nhiên vô cùng thoáng khí, có thể sử dụng được quanh năm, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Đây là loại đệm không chỉ phù hợp với người già mà còn là loại đệm phù hợp cho mọi lứa tuổi, tốt cho cả trẻ sơ sinh.
 
Loại đệm vạn thành nào phù hợp với người già?
  1. Đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành

Đệm lò xo vạn thành là loại đệm có khả năng nâng đỡ tốt đồng thời có độ thoáng khí cao do lõi đệm được tạo nên từ hệ thống các cuộn lò xo bằng thép không gỉ.
 
Đệm lò xo có rất đa dạng với nhiều độ dày khác nhau nên khi lựa chọn cho người già bạn cần lưu ý chọn các sản phẩm đệm lò xo có độ dày vừa phải từ 20 - 25cm và có tích hợp các lớp tiện nghi để mang đến cảm giác êm ái, thoải mái.
 
Trong các loại đệm lò xo thì đệm lò xo túi độc lập cũng là một loại đệm rất tốt cho giấc ngủ của người già. Bởi người già thường khó ngủ, hay trở mình giữa đêm để thay đổi tư thế nên sẽ cần một tấm đệm hỗ trợ việc chuyển động dễ dàng và êm ái trong khi ngủ.
 
Với khả năng “dịch chuyển không chuyển động”, không gây tiếng ồn của hệ thống lò xo túi độc lập, khi người nằm xoay, trở mình cũng sẽ không gây ra tiếng động hay các rung động làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bản thân và người nằm kế bên.
 
Trên đây là 3 sản phẩm đệm được xem là phù hợp với người già, hỗ trợ giấc ngủ ngon cho bạn.