Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » Những lợi ích của đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành

Những lợi ích của đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành

Tin tức Vạn Thành 2017-11-23 15:02:28 2435
Đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Vậy, tấm đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành sẽ mang đến những lợi ích gì cho bạn?
 
Hãy cùng các chuyên gia đệm Vạn Thành khám phá những ưu điểm, lợi ích của những tấm đệm lò xo túi độc lập như thế nào nhé!
 
 
 
 

Lợi ích của đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành

 

 Đệm lò xo túi độc lập Vạn thành là đệm lò xo sử dụng hệ thống các cuộn lò xo được bọc trong túi vải riêng biệt. Chúng được kết nối với nhau thông qua đường may và khung đỡ vững chắc bên ngoài. Điểm thú vị của đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành là hệ thống các cuộn lò xo thường hoạt động độc lập, không hề ảnh hưởng lẫn nhau do tác động trọng lực từ bên ngoài do đó chỉ tạo nên độ rung tại chỗ chứ không hề lan tỏa như dạng lò xo liên kết.
Những lợi ích của đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành
Thông thường, trong quá trình ngủ chúng ta thường trở mình giữa đêm và làm ảnh hưởng đến người nằm cạnh. Thế nhưng, với một tấm đệm lò xo túi độc lập chất lượng, hệ thống con lò xo hoạt động riêng biệt và chỉ lún ở đúng vị trí tác động sẽ  không tạo tiếng động hay hiện tượng ma sát giữa các cuộn lò xo giúp bạn thoải mái trở mình vẫn không ảnh hưởng đến người nằm kế bên.
 
Không những thế, đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành còn được thiết kế phân vùng theo các vùng chịu áp lực khác nhau của cơ thể nhờ đó mà nó có thể nâng đỡ hoàn hảo toàn bộ cơ thể ở những vùng khác nhau. Đảm bảo cột sống luôn thẳng, tránh tình trạng tổn thương và thoái hóa cột sống do nằm sai tư thế, hỗ trợ người bị đau lưng, đau thần kinh tọa cảm giác thoải mái hơn rất nhiều lần.
 
Đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành tuy khá dày nhưng lại không gây cảm giác nóng bức. Bởi nó có hệ thống thoát khí hoàn hảo giúp chiếc đệm luôn thông thoáng, xoa dịu cảm giác nóng bức ngày hè và giữ nhiệt tốt vào mùa đông cho bạn cảm giác thoải mái suốt 4 mùa trong năm. Chính vì vậy, chúng ta sẽ có cảm giác ngủ ngon hơn, cơ thể được thư giãn tốt hơn.
 
Những lợi ích của đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành
 
Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành khá cao từ 8-15 năm. Đây là một ưu điểm lớn giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho gia đình. Vì vậy, nếu điều kiện không cho phép sử dụng đệm lò xo túi độc lập vạn Thành khi kinh tế của bạn còn thấp nhưng bạn có thể tính kinh tế bằng cách mua sản phẩm trả góp để vừa tiết kiệm chi phí lại có chất lượng tốt cho giấc ngủ.
 
Mua đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành ở đâu?
 
Đệm lò xo túi độc lập Vạn Thành được bán tại các đại lý, showroom trực thuộc của nệm Vạn Thành. Bạn có thể tham khảm một số địa chỉ như:
 
- 1B Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội (Ngã Tư Vọng)
 
- 170 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
 
- 113 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Ngã Tư Sở)
 
- 380 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
 
- 45 Hàng Đậu – Hoàn Kiếm - Hà Nội
 
- 1A Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội
 
- 56 & 58 Quang Trung, TP Thái Bình
 
Hoặc mua hàng trực tuyến tại các địa chỉ như: thegioidemonline.vn, thegioidemonline.com, demvanthanh.com để mua được sản phẩm đệm lò xo túi độc lập vạn thành chính hãng giá tốt nhé!