Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » 5 lưu ý khi mua đệm lò xo Vạn Thành

5 lưu ý khi mua đệm lò xo Vạn Thành

Tin tức Vạn Thành 2017-11-13 13:58:51 1580
Đệm lò xo Vạn Thành có 2 loại là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo độc lập, tùy vào điều kiện kinh tế mà có thể lựa chọn loại đệm để sử dụng. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua một chiếc đệm lò xo bạn cần cân nhắc kỹ để lựa chọn bởi đệm lò xo có giá thành khá cao.
 
Lưu ý khi mua đệm lò xo Vạn Thành
 
  1. Chú ý đến kích thước của đệm

Đệm lò xo thường có độ dày lớn hơn hẳn các loại đệm khác do đó khi chọn đệm lì xo bạn cần chú ý đến kích thước của đệm sao cho phù hợp với giường và không gian. Đặc biệt chú ý khi có ý định sử dụng đệm lò xo thì nên sắm một chiếc giường phù hợp nhất trước đó để tránh bị lãng phí cũng như lệch lạc và không phù hợp với không gian của gia đình.
 
5 lưu ý khi mua đệm lò xo Vạn Thành
 
Thông thường ai cũng muốn có một chiếc giường rộng thoải mái để nằm nghỉ ngơi nhưng với những căn phòng bé thì chỉ nên chọn chiếc giường, đệm vừa phải như chừng 160x200m. Bên cạnh đó còn chú ý đến hướng giường đặt sao cho phù hợp để không giản thoáng nhất có thể, tránh tình trạng gây bí bách với những trường hợp không gian bé.
 
  1. Độ đàn hồi của đệm lò xo

Đệm lò xo Vạn Thành cũng như các loại đệm lò xo khác, điểu quan trọng nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm đó là tính đàn hồi của đệm khi sử dụng. Nếu đệm có độ đàn hồi cao, nằm êm ái, dễ chịu, không bị lòi lò xo hay đau lưng là một chiếc đệm đạt chuẩn chất lượng.
 
 
Đệm lò xo độc lập có ưu điểm lớn đó là không gây ra tiếng động cũng như không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh, giúp cả nhà luôn ngủ ngon cùng với cả người già hay người khó ngủ, mất ngủ, hay thức dậy giữa đêm để đi vệ sinh đều rất yên lặng, không hề ảnh hưởng đến người nằm kế bên như các loại đệm khác.
 
Đệm lò xo liên kết thường có giá rẻ hơn cũng như độ cứng cao, phù hợp hơn với những người bị đau lưng.
 
  1. Nằm thử đệm để cảm nhận

Không có gì bằng việc có thể cảm nhận một chiếc đệm bằng cả cơ thể của bạn. Đừng e ngại mà hãy nằm lên chiếc đệm mà bạn có ý định mua để sử dụng.
 
Lưu ý, hãy mặc cho mình một bộ đồ rộng rãi, thoải mái và nằm thử thậm lên đệm chí là 5 phút -10 phút, xoay một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoái mái và phù hợp không.
 
5 lưu ý khi mua đệm lò xo Vạn Thành
 
Nếu khi nằm lên mà cảm thấy lò xo gần mặt đệm hay tức là đệm có ít lớp đệm, đệm mỏng sẽ không hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Hãy chọn cho mình một chiếc đệm lò xo Vạn Thành mà bạn cảm thấy nằm lên nó thoải mái vô cùng, có thể xoay ngang xoay ngửa trong nhiều tư thế nằm mà không ảnh hưởng gì đến bạn.
 
  1. Lựa chọn loại đệm phù hợp với kinh tế gia đình

Đệm lò xo có giá khá cao nên bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình. Một lựa chọn tối ưu nữa là khi mua đệm lò xo Vạn Thành bạn có thể lựa chọn phương pháp trả góp với giá ưu đãi.
 
  1. Chính sách vận chuyển

Rất nhiều khách hàng chỉ thích sử dụng đệm lò xo nhưng do cầu thang của nhà rất hẹp, không thể đưa đệm lên phòng ngủ ở tầng 2,3 được. Lúc đó, bạn có thể  đưa đệm qua lan can nếu có cửa ban công. Đồng thời, chú ý không nen o ép, hay làm đè nén sản phẩm gây hư hại lò xo.
 
Trên đây là những lưu ý khi mua đêm lò xo Vạn Thành để sử dụng tốt sản phẩm nhé!