Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » Gối cao su Vạn Thành có những loại nào?

Gối cao su Vạn Thành có những loại nào?

Tin tức Vạn Thành 2017-11-20 16:31:41 2343
Gối cao su Vạn thành mang lại cho người dùng giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe, tránh hầm nóng hay ảnh hưởng đến da của người dùng. Tùy vào độ tuổi và nhu cầu sử dụng của các đối tượng sử dụng khác nhau nhà sản xuất đã đưa ra những chiếc gối có thiết kế phù hợp nhất cho cả gia đình bạn.
 
Gối cao su Vạn Thành có những loại nào?
 
Gối cao su Vạn Thành có những loại cơ bản như:
 
1. Gối cao su dợn sóng Vạn Thành
 
- Gối cao su dợn sóng B3 Vạn Thành
 
- Gối cao su dợn sóng B1 Vạn Thành
 
- Gối cao su dợn sóng A Vạn Thành
 
Thường được dùng cho đối tượng người già, người bị ngáy ngủ, người bị bị đau mỏi vai gáy, thiếu máu não.
 
 
 
 
2. Gối cho trẻ em
 
- Gối cao su Vạn Thành sơ sinh
 
-  Gối cao su Vạn Thành Baby
 
Gối cao su Vạn Thành có những loại nào?
Gối dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ giúp nâng đỡ hệ xương đốt sốn cổ và hộp sọ mềm của trẻ một cách an toàn nhất.
 
3. Gối cao su Ovanl Vạn Thành
 
- Gối cao su Honey
 
- Gối cao su Ovanl Vạn Thành nhỏ
 
- Gối cao su Vạn Thành Ovanl 2
 
- Gối cao su Vạn Thành Ovanl 3
 
Loại gối thông thường được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, đây được coi là loại gối phổ thông và được nhiều người sử dụng.
 
4.Gối cao su Massage Vạn Thành
 
- Gối cao su Vạn Thành Massage
 
- Gối cao su Vạn Thành Massage Honey
 
- Gối cao su Vạn Thành New Massage
 
Gối có chứa các hạt gai cao su có tác dụng massage da đầu cho người dùng, đặc biệt phù hợp với những người thường phải làm việc căng thẳng, hay bị đau đầu hay bị mất ngủ. Sử dụng loại gối này bạn sẽ dễ ngủ hơn, bớt căng thẳng và đau đầu do tuần hoàn máu tốt hơn.
 
5. Gối ôm cao su Vạn Thành
 
-  Gối cao su Vạn Thành Bolster
 
- Gối cao su Vạn Thành Valentine
 
Có một giấc ngủ ngon hơn với chiếc gối ôm dọc cơ thể, giúp nâng đỡ 1 bên cơ thể hoặc có thể kê vào phần đùi mông để chống lại sự mệt mỏi, đau mỏi lưng cho những người bị đau lưng (dùng cho tư thế nằm thẳng).
 
6. Gối cao su vòng cổ Vạn Thành
 
Gối dùng để sử dụng cho ghế tựa như ghế ô tô, ghế văn phòng hay ngủ trên máy bay rất tiện lợi, bảo vệ xương đốt sống cổ cho bạn. đặc biệt thích hợp cho những người đi xa nhiều hay ngồi làm việc trước máy tính nhiều để phòng tránh và giảm bớt tình trạng đau vai gáy, hay mỏi đốt sống cổ.
 
Gối cao su Vạn Thành có những loại nào?
Ưu điểm của gối cao su Vạn Thành
 
Gối cao su Vạn Thành được thiết kế thông minh, tích hợp với hệ thống bọt hở thông hơi, thông thoáng với hàng triệu lỗ thông hơi trên bề mặt của gối, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mua đông mà không gây hầm bí.
 
Nguyên liệu của gối được làm từ 100% cao su thiên nhiên, hoàn toàn không chứa hóa chất hay chất liệu tổng hợp, hoàn toàn không có mùi khó chịu.
 
Tác dụng nâng đỡ hiệu quả vùng cổ và đầu một cách hoàn hảo nhất, kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt gối gây hại cho da hay làm hư hại sản phẩm như các loại gối thông thường khác.
 
Kiểu dáng, kích thước đa dạng, dễ dàng để lựa chọn cho nhiều đối tượng cụ thể theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế (gối cao su có giá khá cao, đặc biệt là những loại có tính năng như massage hay tính đặc thù riêng).