Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đệm cao su Vạn Thành

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đệm cao su Vạn Thành

Tin tức Vạn Thành 2017-11-06 15:31:08 287
Thương hiệu đệm xao su vạn thành được nhiều người biết đến và cũng rất được ưa chuộng bởi giá cả và chất lượng rất tốt. Để duy trì tuổi thọ của đệm cũng như giá trị của đệm bạn cần được các chuyên gia vạn thành hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đệm thế nào là tốt nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng đêm cao su Vạn Thành

Để đệm mang lại giá trị sử dụng và kéo dài tuổi thọ của đệm thì bạn cần chú ý:

- Đặt đệm trên mặt bề phẳng, đảm bảo không bị vênh, nhấp nhô. Phần chân đệm có hình lỗ vuông (đối với đệm Standard) hoặc chân lỗ hình trụ tròn ( đệm Segovia) ở bên dưới, phần lổ tròn nhỏ nằm ở trên.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đệm cao su Vạn Thành

 

- Lưu ý :  Khi mua đệm cần tìm kích thước Giường phù hợp, sao cho nệm cao su được đặt lọt lòng bên trong cách cạnh giường từ 3 đến 5 cm. Không nên chọn giường quá hẹp với kích thước đệm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đệm về lâu dài.

- Mỗi sản phẩm đệm cao su cần được bọc ít nhất 01 lớp áo vỏ để bảo vệ. Và trong quá trình sử dụng, khách hàng phải đảm bảo sản phẩm được bọc thêm 01 lớp áo Drap bên ngoài với chất liệu phù hợp để hạn chế các tác động của mùi hôi cơ thể, mồ hôi thẩm thấu vào nệm, có thể dẫn đến các tác động không mong muốn lên bề mặt nệm như: đệm bị sậm màu, đệm có mùi ….

- Giữ đệm luôn sạch sẽ, thông thoáng và thường xuyên thay đổi áo nệm hàng tuần.

- Không nên đặt vật nặng, vật nhọn lên đệm

- Không nên dùng các thiêt bị tỏa nhiệt như là (ủi) trên đệm

- Không nên đặt đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

- Lưu ý, nên đặt đệm ở những vị trí thông thoáng, không bị ẩm ướt. Tránh đặt Nệm tại những nơi hóa chất, gần nguồn nhiệt hoặc các thiết bị tỏa nhiệt khác.

- Khi cần dịch chuyển đệm nên gấp cuốn tròn sao cho đầu phần chân đệm (lỗ vuông/ lỗ tròn hình trụ lớn) nằm vào trong, phần lỗ tròn ra bên ngoài. Các dòng đệm gấp Queen Latex khác có thể dịch chuyển như các loại nệm thông thường.

- Tránh đổ các hóa chất, dung môi, chất lỏng lên đệm.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đệm cao su Vạn Thành

Khử mùi của đệm Vạn Thành

Trước khi sử dụng đệm, bạn nên mở  nilong bảo vệ và để thoáng khí khoảng 3 -5 tiếng. Sản phẩm mới luôn có mùi đặc trưng của cao su thiên nhiên nhưng bạn đừng lo vi mùi hương này hoàn toàn vô hại. Mùi cao su sẽ dần biến mất sau vài tuần sử dụng. Nên hiểu rằng, tất cả sản phẩm làm từ cao su luôn có mùi đặc trưng khi còn mới, do vậy bạn không phải quá lo lắng khi sử dụng nhé!

Chăm sóc và bảo dưỡng cao su

Như chúng ta biết, cao su thiên nhiên có đặc tính kháng vi khuẩn, do đó không cần phải rửa giặt. Nếu vô tình để  đổ chất lỏng hoặc đồ bẩn lên đệm bạn chỉ cần lưu ý xử lý theo theo các cách như:

- Không bao giờ để  lõi (ruột đệm) được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Vì nó có thể phá hủy các vật liệu cao su.

- Khi cần làm sạch vết bẩn cần để đệm nơi bóng râm, thoáng khí không ẩm ướt hoặc sấy bằng quạt máy cho khô từ từ.

Làm theo những cách trên bạn sẽ kéo đài được tuổi thọ của đệm và tăng giá trị sử dụng của nó lên, giảm chi phí cho gia đình đấy nhé!