Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » SỰ PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG CỦA ĐỆM VẠN THÀNH

SỰ PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG CỦA ĐỆM VẠN THÀNH

Tin tức Vạn Thành 2016-12-17 15:39:58 817
Người tiêu dùng đang tham quan, tìm hiểu sản phẩm nệm Vạn Thành tại hội chợ. Trong tình hình suy thoái kinh tế, hiện có khá nhiều doanh nghiệp trong nước bị ảnh hưởng, thu hẹp sản xuất, giảm công nhân, đồng thời tận dụng gói kích cầu của Chính phủ nhằm thâm nhập thị trường nội địa. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều doanh nghiệp ăn nên làm ra, duy trì và ổn định thu nhập cho công nhân… Trong đó phải kể đến Công ty nệm Vạn Thành, TP.HCM vẫn chạy liên tục ba ca, đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho hơn 650 lao động…

Thị trường nội địa: Nền móng vững chắc!
Nói về nguyên nhân thành công hôm nay, ông Trương Ty, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Vạn Thành (Công ty nệm Vạn Thành), cho biết: “Ngay từ lúc thành lập, chúng tôi đã xác định thị trường nội địa là chủ lực. Trong đó, chất lượng sản phẩm phải luôn đặt hàng đầu, phải thỏa mãn được nhu cầu cho nhiều đối tượng; kế đó là giá cả hợp lý, cạnh tranh, đồng thời xây dựng chương trình hậu mãi hợp lý. Sản phẩm hiện đã xuất khẩu sang các nước thị trường châu Âu, Á, Mỹ và Anh…, đạt tiêu chuẩn chống cháy của quốc tế”.

Vạn Thành có hàng trăm chủng loại và mẫu mã như giường nệm, giường gỗ, giường sắt, nệm lò xo, nệm cao su, nệm mousse xốp, chăn, drap, gối… đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000 trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Đức, Ý, Đài Loan, Nhật… Sản phẩm của Vạn Thành ngày càng nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu người tiêu dùng khắp cả nước. Bên cạnh đó, Vạn Thành không ngừng đổi mới thiết bị, công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Đến nay, từ Nam chí Bắc, từ miền Trung đến tận Tây Nguyên và cả Tây Bắc, nệm Vạn Thành đã có hơn 2.500 chi nhánh, đại lý. Không dừng lại đó, nệm Vạn Thành đã mở chi nhánh ở Quảng Châu (Trung Quốc), Phnom Penh (Campuchia).

Trước khó khăn chung của nền kinh tế nhưng sau năm tháng đầu năm nay, giá trị sản lượng sản xuất của nệm Vạn Thành vẫn tăng 20% so với cùng kỳ năm trước. Trung bình hàng năm, nệm Vạn Thành cung cấp ra thị trường khoảng 700.000 sản phẩm các loại. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành 5-15 năm, đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng; 12 năm liên tục đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.