Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » ĐỆM VẠN THÀNH PHÁT TRIỂN RA THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

ĐỆM VẠN THÀNH PHÁT TRIỂN RA THỊ TRƯỜNG TRUNG QUỐC

Tin tức Vạn Thành 2016-12-17 15:11:14 832
Hội chợ Triển lãm Trung Quốc – ASEAN là một hội chợ quốc tế trọng thể được tổ chức hàng năm tại thành phố Nam Ninh – Quảng Tây – Trung Quốc. Trung Quốc và 10 nước ASEAN cùng với Ban thư ký ASEAN đồng tổ chức. Hội chợ đã được tổ chức thành công tốt đẹp qua 8 năm, giành được thành tựu to lớn, trở thành một cơ hội quan trọng giao lưu hữu nghị, xúc tiến thương mại và hợp tác đa lĩnh vực giữa Trung Quốc với các nước ASEAN.

    Hội chợ Trung Quốc – ASEAN lần thứ 9 (CAEXPO 2012) chính thức khai mạc ngày 21/9 vừa qua. Hội chợ CAEXPO năm nay thu hút 2.280 doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực tham gia, với 4.600 gian hàng triển lãm, trong đó các nước ASEAN và khu vực khác có 1.300 gian hàng, cao nhất từ trước đến nay, lượng người tham quan triển lãm, mua sắm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư lên đến 52.000 người, tăng 2,8% so với hội chợ năm 2011. Tổng các giá trị hợp đồng tại hội chợ năm nay lên tới 1,88 tỷ USD, tăng gần 4% so với năm 2011, bên cạnh đó đã có 118 dự án hợp tác được ký kết, trị giá hơn 8 tỷ USD (tăng 10,6%).

Trong 10 nước ASEAN, Việt Nam là nước có số lượng doanh nghiệp tham gia nhiều nhất. Khu gian hàng Việt Nam trong đó có Công ty Nệm Vạn Thành đã được lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành đến thăm quan và đánh giá cao về quy mô, chất lượng, mẫu mã hàng hóa trưng bày cũng như cách thức tổ chức.

Tham gia hội chợ lần này, Công ty Nệm Vạn Thành trưng bày giới thiệu sản phẩm cao cấp gối ngủ cao su thiên nhiên Queen Latex, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cạnh tranh được các nước trong khu vực. Sản phẩm đã được người tiêu dùng Quảng Tây Trung Quốc tín nhiệm thu hút được đông đảo khách tham quan tại gian hàng công ty sau nhiều năm tham gia hội chợ, và năm nay là năm thành công nhất, sản lượng hàng hóa tiêu thụ của công ty tăng gấp đôi so với năm trước.

Trước tình hình khó khăn chung nhiều doanh nghiệp gặp không ít khó khăn thách thức, nhưng Công ty Nệm Vạn Thành vẫn ổn định sản xuất cho hơn 800 công nhân và dây chuyền sản xuất vẫn hoạt động đều, đang tiếp tục được mở rộng. 9 tháng đầu năm nay, giá trị sản lượng sản xuất của Nệm Vạn Thành vẫn tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.

Trung bình hàng năm, Nệm Vạn Thành cung cấp ra thị trường khoảng 700.000 sản phẩm các loại. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành từ 5 năm đến 15 năm, đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, công ty còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện, Công ty cùng đoàn bác sĩ trường Đại học Palmer (Mỹ) nhiều năm liền phối hợp thực hiện chương trình y tế nhân đạo vì cộng đồng tại các địa phương ở Việt Nam. Năm nay, công ty cùng đoàn bác sĩ đến Quy Nhơn, Bình Định khám chữa bệnh miễn phí cho bà con vùng sâu vùng xa.

Dịp này công ty tặng 60 tấm nệm y tế, 3 tấn gạo, 250 triệu đồng và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa tại Bến Tre. Hàng năm, công ty đều có tặng nhà tình nghĩa cho các địa phương và ủng hộ hàng trăm triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam và Quỹ vì người nghèo ở các quận huyện và thành phố.

Sản phẩm Nệm Vạn Thành cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tài trợ tại các game show truyền hình như: Chuyện nhỏ, Siêu thị may mắn, Thư giãn cuối tuần, Vượt lên chính mình, Tết làm điều hay – Vì nông dân nghèo…

Vào đầu tháng 6 năm nay Công ty đã tài trợ độc quyền chương trình game show “Một phút để chiến thắng” phát sóng trên HTV7 vào lúc 20h45 đến 21h30 thứ sáu hàng tuần, với số tiền tài trợ 4,9 tỷ đồng/năm, đây là chương trình game show ly kỳ, hấp dẫn và sôi động. Giải thưởng tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng, số tiền được xem là nhiều nhất trong các chương trình gần đây.

Với quyết tâm liên tục đầu tư đổi mới công nghệ nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới cao cấp có chất lượng cao, thậm chí vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của các nước tiên tiến trên thế giới đã tạo nên vị thế cạnh tranh ngày càng cao cho các sản phẩm mang thương hiệu Nệm Vạn Thành.

Tháng 5 vừa qua công ty đã đầu tư mở rộng đa dạng hóa sản phẩm với dây chuyền sản xuất gòn cuộn công nghiệp, thiết bị máy móc trị giá 380.000 USD phục vụ cho ngành công nghiệp may mặc và người tiêu dùng.

Hiện công ty đang sản xuất, kinh doanh mousse xốp PU với các loại mousse cuộn, mousse tấm, mousse đổ khuôn, mousse chống cháy tiêu chuẩn châu Âu – Mỹ, hàng trăm chủng loại và mẫu mã như nệm chiếu du lịch, nệm gấp, nệm gối salon, nệm y tế, nệm simili, nệm lò xo liên kết, nệm lò xo túi, nệm cao su thiên nhiên… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy của UK và Mỹ.

Ông Trương Ty – Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Công ty TNHH Nệm Vạn Thành đạt được thành tựu như hôm nay là cả một chặng đường dài nỗ lực và phát triển, luôn mạnh dạn đầu tư áp dụng đổi mới công nghệ, liên tục cải tiến trong quản lý và sản xuất cũng như trong kinh doanh, mạnh dạn đầu tư xây dựng thương hiệu, đã tạo nên nhiều sức bật phát triển lớn trên thị trường nệm trong nước, cũng như thị trường nệm xuất khẩu trên thế giới. Sản xuất nhiều mặt hàng phục vụ công nghiệp và người tiêu dùng, đa dạng hóa sản phẩm, vì sản xuất số lượng nhiều nên giá cả cạnh tranh, hậu mãi tốt với quy chế rõ ràng, tất cả những điều này giúp doanh số của công ty đều tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước.

Trong quá trình sản xuất đều phải tuân thủ nghiêm ngặt Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008, giấy phép đạt TCNK Hoa Kỳ do Hiệp hội Hàng gia dụng của tiểu bang California cấp (số: IMP 138942). Công ty luôn hướng về một mục tiêu đơn giản là: làm thật tốt và làm tốt hơn nữa những gì khách hàng mong đợi. Công ty không bao giờ thỏa mãn với những gì đã đạt được.

Không ngừng cải tiến, hướng về những mục tiêu ngày càng cao, đó là phương châm kinh doanh của công ty”. Tổng Giám đốc công ty nói “Nệm Vạn Thành sẽ luôn phải đổi mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bằng việc phải nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình để mỗi sản phẩm Nệm Vạn Thành mang đến cho cộng đồng là những giá trị thực sự từ trong tư duy, trí tuệ, tài sản tri thức và cả niềm tự hào của tập thể CB-CNV công ty”. Nệm Vạn Thành luôn giữ vững danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng trên cả nước bình chọn.