Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Đệm Vạn Thành có những loại nào?

Đệm Vạn Thành có những loại nào?

Tin tức 2017-03-05 09:05:06 1040
Các sản phẩm của công ty đệm Vạn Thành với các sản phẩm chất lượng và độ bền cao cùng thiết kế tinh tế nên rất được mọi người yêu thích và chọn mua. Các sản phẩm đệm của Vạn Thành có rất nhiều loại và dòng sản phẩm như đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép...
Đệm cao su Vạn Thành với chất liệu 100% cao su thiên nhiên, cấu tạo hai mặt lỗ thoáng khí cùng độ đàn hồi tối ưu. Đệm cao su của Vạn Thành êm ái ôm sát từng đường cong của cơ thể. Áp dụng công nghệ khử mùi tiên tiến nên nệm hoàn toàn không có mùi của cao su thiên nhiên mà thay vào đó là mùi thơm dịu nhẹ của socola dịu êm. Đệm cao su Vạn Thành có các sản phẩm: đệm cao su Vạn Thành Segovia bảo hành 12 năm, đệm cao su Standard bảo hành 10 năm, đệm cao su Fresh bảo hành 10 năm và đệm cao su Royal bảo hành 5 năm.Đệm lò xo Vạn Thành với thiết kế sang trọng, cao cấp với công nghệ sản xuất lò xo hiện đại, nên đệm lò xo Vạn Thành có độ bền cao được nhiều người tin dùng chọn mua. Đệm lò xo Vạn Thành có các lớp đệm siêu đàn hồi và êm ái tăng độ êm và thoải mái khi nằm, bề mặt được chần hoa văn sắc sảo tăng độ thẩm mỹ và vẻ sang trọng cho đệm. Đệm lò xo Vạn Thành có các dòng sản phẩm: Phoenix bảo hành 5 năm, Royal bảo hành 6 năm, Perfect bảo hành 7 năm, Ruby bảo hành 8 năm, Harmoni bảo hành 10 năm và Diamond bảo hành 15 năm.
Đệm bông ép Vạn Thành
làm từ sợi bông nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Đệm có độ phẳng cao và không xẹp lún, đảm bảo độ êm khi ngủ và giúp cột sống luôn thẳng. Sản phẩm đệm bông ép Vạn Thành bảo hành 7 năm trên toàn quốc.