Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỆM VẠN THÀNH

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỆM VẠN THÀNH

Tin tức Vạn Thành 2016-12-17 15:28:51 905
Ngay từ khi mới thành lập, công ty luôn đề cao việc đổi mới công nghệ để không ngừng tạo ra các sản phẩm mới, chất lượng cao, giá thành hợp lý, đồng thời luôn luôn hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng để làm nền tảng cho việc phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Tháng 05 vừa qua công ty đã đầu tư mở rộng đa dạng hóa sản phẩm với dây chuyền sản xuất gòn cuộn công nghiệp, thiết bị máy móc trị giá 380.000 USD phục vụ cho ngành công nghiệp may mặc và người tiêu dùng.

• Đầu tư mạnh, luôn luôn đổi mới công nghệ, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng

Với quyết tâm liên tục đầu tư đổi mới công nghệ nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới cao cấp có chất lượng tương đương, thậm chí vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của các nước tiên tiến trên thế giới đã tạo nên vị thế cạnh tranh ngày càng cao cho các sản phẩm mang thương hiệu Vạn Thành, công ty đã đầu tư thiết bị máy móc phục vụ cho ngành chăn ga gối nệm, ngành may mặc. Hiện công ty đang sản xuất, kinh doanh mousse xốp PU với các loại mousse cuộn, mousse tấm, mousse đổ khuôn, mousse chống cháy tiêu chuẩn châu Âu – Mỹ, hàng trăm chủng loại và mẫu mã như nệm chiếu du lịch, nệm gấp, nệm gối salon, nệm y tế, nệm simili, nệm lò xo liên kết, nệm lò xo túi, nệm cao su thiên nhiên…Sản phẩm nệm Vạn Thành đạt tiêu chuẩn chống cháy của UK và Mỹ. Trung bình mỗi năm công ty đưa ra thị trường khoản 700.000 sản phẩm các loại, chiếm gần 50% thị phần trong nước.

 

Nhiều năm liền Vạn Thành đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Trước tình hình kinh tế toàn cầu khủng hoảng, các doanh nghiệp đang gặp không ít khó khăn, thách thức, công ty vẫn đảm bảo công ăn việc làm ổn định, thu nhập từ sáu đến bảy triệu đồng mỗi tháng cho 700 công nhân, dây chuyền sản xuất vẫn chạy đều và đang tiếp tục mở rộng..

Ông Trương Ty – Tổng Giám đốc Công ty Nệm Vạn Thành cho biết: “Từ một cơ sở sản xuất nhỏ đến khi chính thức thành lập Công ty TNHH Nệm Vạn Thành hôm nay là cả một chặng đường dài nỗ lực và phát triển, luôn mạnh dạn đầu tư áp dụng đổi mới công nghệ, liên tục cải tiến trong quản lý và sản xuất cũng như trong kinh doanh, mạnh dạn đầu tư xây dựng thương hiệu, nệm Vạn Thành đã tạo nên nhiều sức bật phát triển lớn trên thị trường nệm trong nước, cũng như thị trường nệm xuất khẩu trên thế giới. Sản xuất nhiều mặt hàng phục vụ công nghiệp và người tiêu dùng, đa dạng hóa sản phẩm, vì sản xuất số lượng nhiều nên giá cả cạnh tranh, hậu mãi tốt với quy chế rõ ràng, tất cả những điều này giúp doanh số của công ty đều tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước.

Trong quá trình sản xuất đều phải tuân thủ nghiêm ngặt Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008. Giấy phép đạt TCNK Hoa Kỳ do Hiệp hội hàng gia dụng của tiểu bang California cấp (số: IMP 138942). Vạn Thành luôn hướng về một mục tiêu đơn giản: là làm thật tốt và làm tốt hơn nữa những gì khách hàng mong đợi. Chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với những gì đã đạt được. Cải tiến và không ngừng cải tiến, hướng về những mục tiêu ngày càng cao, đó là phương châm kinh doanh của công ty”.

Nhờ những đổi mới thiết bị, công nghệ và chất lượng, cộng với đội ngũ chuyên viên thường xuyên ra nước ngoài tiếp thu kỹ thuật tân tiến, tạo ra mẫu mã sản phẩm của Vạn Thành luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt các chủng loại: nệm giường, nệm cao su, nệm lò xo, nệm mousse xốp, mousse công nghiệp, chăn, drap, gối… được tiêu thụ mạnh ở thị trường nội địa, nhờ tạo sự gắn bó kinh doanh với các đại lý trong việc cung ứng sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

• Phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm cộng đồng xã hội

Ngoài ra Công ty Vạn Thành và các bác sĩ Trường Đại học  Palmer nhiều năm liền phối hợp thực hiện chương trình y tế nhân đạo vì cộng đồng tại các địa phương ở Việt Nam. Năm nay nệm Vạn Thành đang cùng các bác sĩ đến Quy Nhơn, Bình Định khám chữa bệnh miễn phí cho bà con vùng sâu vùng xa. Dịp này công ty tặng 60 tấm nệm y tế, 3 tấn gạo và 250 triệu đồng phát thuốc miễn phí cho người nghèo.Một căn nhà tình nghĩa do nệm Vạn Thành trao tặng tại Bến Tre vào đầu tháng 6. Hàng năm, công ty đều có trao tặng nhà tình nghĩa cho các địa phương và đóng góp hàng trăm triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam và Quỹ người nghèo các quận huyện.

 

Sản phẩm nệm Vạn Thành cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tài trợ  tại các game show truyền hình như: Chuyện nhỏ, Siêu thị may mắn, Thư giãn cuối tuần, Vượt lên chính mình, Tết làm điều hay – Vì nông dân nghèo… Vào đầu tháng 6-2012 Công ty Nệm Vạn Thành đã tài trợ độc quyền chương trình game show “Một phút để chiến thắng” phát sóng trên HTV7 vào lúc 20h45 đến 21h30 thứ sáu hàng tuần, với số tiền tài trợ 4,9 tỷ đồng/năm, đây là chương trình game show ly kỳ, hấp dẫn và sôi động. Giải thưởng tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng, số tiền được xem là nhiều nhất trong các chương trình gần đây.

Cũng theo ông Trương Ty, Tổng Giám đốc Công ty Nệm Vạn Thành thì “Nệm Vạn Thành sẽ luôn phải đổi mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bằng việc phải  nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình để mỗi giá trị Vạn Thành mang đến cho cộng đồng là những giá trị thực sự từ trong tư duy, trí tuệ, tài sản tri thức và cả niềm tự hào của tập thể CB-CNV Nệm Vạn Thành”.

Qua đó, công ty nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc phục vụ khách hàng bao gồm việc giải quyết kịp thời, triệt để các than phiền của khách hàng, điều đó đồng nghĩa với việc thường xuyên tăng tỉ lệ hài lòng của khách hàng. Mục đích lớn nhất của công ty là khách hàng phải được sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí phải trả, từ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Vạn Thành mang lại cho họ, mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho người nghèo…” – ông Trương Ty tâm sự. Ông cho biết thêm chính người tiêu dùng đã tạo nên thương hiệu nệm Vạn Thành, vì vậy công ty luôn tri ân, gìn giữ tấm lòng cao quý của người tiêu dùng dành cho Vạn Thành.