Trang chủ » Tin tức » Tin tức Vạn Thành » CÔNG TY ĐÊM VẠN THÀNH NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG

CÔNG TY ĐÊM VẠN THÀNH NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG

Tin tức Vạn Thành 2016-12-17 15:49:59 767
Ngày 7/1/2011, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vạn Thành tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1980-2010) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao Động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
    Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Thành ủy Tp.HCM, ông Nguyễn Văn Lai – Giám đốc Sở Công Thương, ông Đặng Công Luận – Giám đốc Sở Nội Vụ, bà Nguyễn Thị Huệ – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Tp.HCM , ông Lê Minh Tấn – Chủ tịch huyện Củ Chi, ông Sử Ngọc Anh – Chủ tịch UBND Quận 5, Ông Huỳnh Văn Hạnh – Chủ tịch UBND quận Tân Phú, bà Trần Thị Nhanh – Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Long An, ông Huỳnh Văn Nam – Tổng giám đốc đài truyền hình Tp.HCM cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và các vị khách quý.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo công ty nệm Vạn Thành đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các cán bộ, công nhân đạt được trong 30 năm qua. Từ Cơ sở cao su Vạn Thành với nhân sự hơn chục người rồi đổi tên thành Tổ sản xuất cao su Vạn Thành, sau đó là Hợp tác xã cao su Vạn Thành đến khi thành lập chính thức công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vạn Thành là cả một chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phát triển. Nói về nguyên nhân thành công hôm nay, ông Trương Ty, Tổng Giám đốc Công ty nệm Vạn Thành, cho biết: “Ngay từ lúc thành lập, chúng tôi đã xác định thị trường nội địa là chủ lực. Trong đó, chất lượng sản phẩm phải luôn đặt hàng đầu, phải thỏa mãn được nhu cầu cho nhiều đối tượng; kế đó là giá cả hợp lý, cạnh tranh, đồng thời xây dựng chương trình hậu mãi hợp lý”. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Công ty tiếp tục khai thác có hiệu quả các công nghệ sản xuất tiên tiến để duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và ngày càng đa dạng.
 
Với ba nhà máy:
 
Nhà máy tại phía Nam – Diện tích 85.000 m2
Địa chỉ: Số 1 QL 22 – Ấp Trạm Bơm – Xã Tân Phú Trung – Huyện Củ Chi – TP.HCM.
 
Nhà máy tại phía Bắc – Diện tích 32.000 m2
Địa chỉ: Km20 – Quốc Lộ 5 – Xã Giai Phạm – Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên.
 
Nhà máy tại miền Trung – Diện tích 5.000 m2
Địa chỉ: 15-17 Nguyễn Văn Linh – Thành phố Đà Nẵng và trên 39 chi nhánh trải khắp trên toàn quốc, công ty nệm Vạn Thành tự hào là công ty sản xuất nệm quy mô nhất tại Việt Nam.
 
 
Sản phẩm Vạn Thành hiện đã xuất khẩu sang các nước thị trường châu Á như Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, và gián tiếp xuất sang các nước Âu, Mỹ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy của UK và Mỹ. Vạn Thành có hàng trăm chủng loại và mẫu mã như giường nệm, giường gỗ, giường sắt, nệm lò xo, nệm cao su, nệm mousse xốp, chăn, drap, gối… quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Đức, Ý, Đài Loan, Nhật… Sản phẩm của Vạn Thành ngày càng nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu người tiêu dùng khắp cả nước. Bên cạnh đó, Vạn Thành không ngừng đổi mới thiết bị, công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Đến nay, từ Nam chí Bắc, từ miền Trung đến tận Tây Nguyên và cả Tây Bắc, Nệm Vạn Thành đã có hơn 4.000 đại lý. Không dừng lại đó, Vạn Thành đã mở chi nhánh ở Quảng Tây (Trung Quốc ), Phnom Penh (Campuchia). Trung bình hàng năm, công ty cung cấp ra thị trường khoảng 700.000 sản phẩm các loại. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành 5-15 năm, đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng; 13 năm liên tục đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.