Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » CÁCH BẢO QUẢN ĐỆM LÒ XO

CÁCH BẢO QUẢN ĐỆM LÒ XO

Tư vấn 2016-12-16 15:43:01 1628
Đệm lò xo là loại đệm được dùng khá phổ biến không chỉ trong gia đình mà còn ở các nhà nghỉ, khách sạn... Nếu không được giữ gìn cẩn thận và sử dụng đúng cách thì đệm sẽ hư hại theo thời gian. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những cách bảo quản đệm lò xo hiệu quả, tăng độ bền dài lâu cho tấm đệm của bạn.

 1. Đặt đệm lò xo trên mặt phẳng

Nên chọn mua tấm đệm có kích thước phù hợp với giường ngủ, tránh để kênh đệm khi bề mặt của giường nhỏ hơn đệm. Đặt tấm đệm lên mặt phẳng khi không dùng đến để tránh gây biến dạng đệm, không để chéo vát hay những chỗ không bằng phẳng.

Đồng thời, trong quá sử dụng phải thường xuyên lật mặt nệm và thay đổi chiều đệm để đệm không bị lún tập trung một chỗ hoặc nhanh cũ một mặt.

 

2.Chống thấm

Nên bọc đệm bằng một tấm ga chống thấm cùng kích cỡ để bảo vệ bề mặt nệm lò xo khỏi những chất lỏng từ thực phẩm đổ lên đệm và để có thể vệ sinh, giặt sạch định kỳ. Việc phủ một lớp ga chống thấm là cách bảo quản đệm lò xo rất hiệu quả, giúp nệm chống lại các vết bụi bẩn và giữ đệm luôn mới.

 3.Chống trầy xước

Để tránh trầy xước và bụi bẩn, bạn nên bọc đệm trong ga bọc Cotton cùng kích cỡ, điều này cũng tạo cảm giác mềm mượt khi sử dụng đệm.

Cách sử dụng đệm lò xo giữ gìn sẽ giúp bạn vệ sinh các vết bẩn không may rơi rớt xuống đệm bằng khăn ẩm, nước hoặc xà phòng một cách nhanh chóng và cho đệm vẻ sáng đẹp.

 4.Giữ nguyên kết cấu đệm

-Thường xuyên phủi bỏ bụi bẩn và căng phẳng tấm ga bọc trên đệm để mặt đệm lò xo luôn trong hình dạng chuẩn đẹp như ban đầu.

-Tránh xa nguồn nhiệt cao, phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc đổ chất lỏng vào đệm cũng là một cách bảo quản đệm lò xo quan trọng để bảo đảm kết cấu và các thành phần của đệm.

-Hạn chế đứng lên đệm lò xo để nhún nhảy để tránh làm biến dạng khung đệm.

 5.Bảo hành

Cần giữ phiếu bảo hành trong suốt thời hạn sử dụng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ phía nhà sản xuất khi có sự cố. Tốt nhất là nên chọn mua đệm ở những thương hiệu uy tín, để đảm bảo chất lượng đệm cũng như nhận được sự bảo hành tốt nhất.

 

Trên đây là những cách bảo quản đệm lò xo cơ bản nhất. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn luôn sự được sự bền đẹp cho tấm đệm của gia đình mình.