Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Đệm bông ép Everon Hàn Quốc

Đệm bông ép Everon Hàn Quốc

Tin tức 2019-04-20 13:53:31 79
Thiết kế đệm bông ép Everon Hàn Quốc ấn tượng mang đến cho người dùng sự tiện dụng và giúp dễ dàng trong việc di chuyển, vệ sinh, bảo quản. Ngoài ra, đệm đa dạng về kích thước, độ dày và kiểu dáng khác nhau vì thế không gian nào bạn cũng có thể tìm được mẫu đệm ưng ý dành cho gia đình mình.
Thiết kế đẹp, êm ái, thoải mái là những đánh giá đầu tiên của khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm đệm bông ép Everon Hàn Quốc. Đây là một sản phẩm đệm bông ép chất chất lượng cao của thương hiệu Everon. Không chỉ có thiết kế đẹp, chất lượng vượt trội mà bên cạnh đó giá thành hợp lý cũng là một ưu điểm được khách hàng đánh giá rất cao của sản phẩm này.

Đặc điểm của đệm bông ép Everon Hàn Quốc


Đệm bông ép Everon Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Đệm bông ép Everon Hàn Quốc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là bông xơ cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Đệm bông ép Everon Hàn Quốc

Xem thêm:Nguyên liệu bông xơ được thanh trùng triệt để ngay từ trong quá trình sản xuất, chính vì thế mà đệm có khả năng kháng khuẩn cũng như chống lại nấm mốc một cách hiệu quả đảm bảo cho đệm không trở thành môi trường cho vi khuẩn cùng các mầm bệnh phát sinh. Đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Đệm bông ép Everon Hàn Quốc được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến bậc nhất nên đệm có khả năng chịu lực rất tốt nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra hiện tượng lún xẹp hay cong võng trong quá trình sử dụng.

Bông xơ cao cấp được tạo thành từng lớp tạo thành sản phẩm có trọng lượng nhẹ cùng với độ cứng hợp lý mang đến cho đệm sự đàn hồi tối ưu giúp đệm có khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng tốt hơn mang đến cho người dùng sự thoải mái cũng như giấc ngủ sâu hơn.

Đệm có khả năng hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu, mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn nhất sau ngày dài làm việc.

Đệm bông ép Everon Hàn Quốc có cấu tạo gồm 3 phần có thể gấp lại với nhau, chính vì thế rất thuận tiện trong việc sử dụng, vệ sinh, bảo quản cũng như di chuyển đệm. Bên cạnh đó đệm cũng rất đa dạng về kích thước, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.